หน้าแรก

diveinfo.net

หน้าแรก    กระดาน    ห้องสนทนา    ตลาด    บทความ    ห้องภาพ    อุปกรณ์    ประชาสัมพันธ์    ร้านดำน้ำ    เรือดำน้ำ    หนังสือ    Links    ติดต่อ

ฝากร้านดำน้ำที่เกาะภูเก็ตด้วยครับ มาเที่ยวภูเก็ตเเวะทักทายกันได้ครับ: สยาม สกูบ้า ไดฟ์วิ่ง - ชุมชนนัก ดำน้ำ : Siam Scuba Diving - Thailand Scuba Diving Community

ฝากร้านดำน้ำที่เกาะภูเก็ตด้วยครับ มาเที่ยวภูเก็ตเเวะทักทายกันได้ครับ

Bangtao dive center 07-03-2556   แก้ไขสำหรับผู้เขียน แจ้งลบ
ความเห็น 0, อ่าน 2928, ล่าสุด 24-03-2562, 05:24:31


รับสอนดำน้ำเเบบสกูบ้า จากคอร์สเริ่มต้น Open Water Diver จนไปถึงขั้น Divemaster ที่สามารถนำไปใช้ประกอบเป็นอาชีพได้ จบเเล้วจะออกบัตรดำน้ำจาก PADI ที่เป็นองค์กรดำน้ำที่ใหญ่เเละมีสมาชิกดำน้ำมากที่สุดในโลก รับทั้งสอนชาวไทยเละชาวต่างชาติ เราเป็นตัวเเทนจำหน่ายดำน้ำยี่ห้อดังต่างๆ ร้านของเราขายอุปกรณ์ดำน้ำ ตั้งเเต่ หน้ากากดำน้ำ กระเป๋ากันน้ำ เสื้อว่ายน้ำ ตีนกบ รองเท้าใส่ตีนกบ ไดฟ์คอมฟิวเตอร์ ไฟฉาย กล้องถ่ายรูปใต้น้ำ เเละอื่นๆอีกมากมายที่เรายังไม่กล่าวถึง เเละยังเป็นตัวเเทนนำเที่ยวดำน้ำตามสถานที่มีชื่อเสียงต่างๆ เช่น เกาะราชาใหญ่ ราชาน้อย หินมูสัง (Shark Point) เรือจม เกาะดอกไม้ เกาะพีพี เกาะสิมิลัน เเละเรายังมีการดำน้ำครึ่งวัน ที่สวยเเละยังค่อยข้างสงบ มีน้อยคนจะรู้จัก เเต่สวยไม่เป็นรองที่ใด มีทั้งเกาะเเวะ เเละเรือขุดเเร่ที่จม ใช้เวลาเเค่ 4 ชั่วโมง ในการดำน้ำ 2ไดฟ์ เเละเรายังมีทริปดำน้ำ กิน นอน เล่น บนเรือ เรามีทั้งทริปอันดามันเหนือ เกาะสิมิลัน เกาะบอน เกาะตาชัย เกาะสุรินทร์ หรือทริปอันดามันใต้เราก็มี เกาะพีพี เกาะห้า หินเเดง หินม่วง เกาะหลีเป็ะ เกาะอาดัง ดำน้ำกันเต็มอิ่ม อาหารก็อร่อย นอนก็สบาย บริการก็เป็นกันเอง มีคำถามเพิ่มเติมติดต่อเราได้ที่ info@bangtaodive.com หรือเว็บไซค์ของเรา http://www.bangtaodive.com/ หรือดูลูกค้าที่เคยรับบริการจากเราได้ที่ http://www.tripadvisor.com/Attraction_Review-g1224250-d3350458-Reviews-Bangtao_Dive_Center-Cherngtalay_Phuket.html

address: 1.0.246.163


กรุณา ลงทะเบียน และ login ก่อนส่งความเห็นครับ